Vận chuyển hành khách

I. Quy định về kiểm tra thông tin

 1. Quý khách cần xuất trình mã đặt xe trước khi lên xe. Mã đặt xe này được chúng tôi gửi cho Quý khách qua ứng dụng di động, tin nhắn SMS hoặc bằng Email 
 2. Trong trường hợp Quý khách không nhớ hoặc quên mã đặt xe, quý khách vẫn có thể đi xe nếu có thông tin khớp với thông tin đã sử dụng khi đặt chỗ ( điện thoại, CMND, hộ chiếu..) 

II. Quy định về thời gian tài xế chờ với từng dịch vụ.

 1. Trong trường hợp Quý khách đi V-Car thông thường, tài xế V-Car sẽ chờ Quý khách tối đa 15 phút tại điểm đón bạn yêu cầu. Ngoài thời gian này, chúng tôi có quyền hủy chuyến mà không phải bồi thường hoặc tính thêm tiền cước chờ khách (từ 40.000 đến 60.000đ/ giờ)
 2. Khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin như: Mã hiệu chuyến bay, thời gian hạ cánh, cất cánh, sảnh ra. Tài xế sẽ chờ hoặc chúng tôi sẽ xắp sếp sẵn xe đón quý khách ngay cả khi quý khách bị chậm chuyến bay.

III. Quy định về thời gian Quý khách chờ với từng dịch vụ

 1. Trong trường hợp Quý khách đặt dịch vụ V-Car thông thường, V-Car sẽ đến đón đúng giờ và đúng địa điểm Quý khách yêu cầu.
 2. Trong trường hợp quý khách đặt Tuyến tham quan du lịch! V-car sẽ liên lạc với quý khách qua số điện thoại cung cấp

IV. Quy định về hủy đặt xe/ Thay đổi lịch trình: Quý khách có quyền hủy đặt xe hoặc thay đổi giờ đi mà không mất thêm chi phí. Chọn một trong các cách sau để thực hiện hủy/ thay đổi.

 1. Truy cập v-car.vn, đăng nhập bằng tài khoản, quản lý giao dịch, chọn chuyến đi cần thay đổi lịch trình.
 2. Gọi điện tới 02566.52 56 56 để thông báo thay đổi hoặc hủy chuyến nếu cần

V. Quy định khác

 1. Quý khách không mang theo những hàng hóa cấm trong danh mục quy định hàng cấm của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
 2. Quý khách không được hút thuốc và ăn uống gây mất vệ sinh ở trên xe.
 3. Trong điều kiện bất khả kháng (động đất, bão lũ..), chúng tôi được quyền hủy hoặc thay đổi lịch và giờ chạy mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào.
×
Call US
Pallet lưới
lồng trữ hàng